Dòng sự kiện:
Ví Việt tham dự Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng – Tài chính lần thứ 7
01/11/2018 14:51:11
Ngày 01/11/2018, Ví Việt đã có mặt tại “Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng – Tài chính lần thứ 7” với chủ đề “Số hóa ngân hàng – Cơ hội đột phá”.
Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank (đứng thứ 6 từ phải sang) lên nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Hội thảo do Viện Nhân lực Ngân hàng tài chính (BTCI) và Viện Chiến lược Ngân hàng (NHNN) đồng tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tập đoàn Tài chính quốc tế (IFC). Cam kết kiên định với sứ mệnh hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển một thế hệ chuyên gia ngân hàng có chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế, đạo đức nghề nghiệp và tầm nhìn toàn cầu, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập của các ngân hàng Việt Nam, từ năm 2012, Viện BTCI đã duy trì sáng kiến tổ chức Hội thảo quốc tế thường niên ngành Ngân hàng - Tài chính.

Chuỗi hội thảo được thực hiện trong sáu năm qua (từ năm 2012 đến năm 2017) đã thu hút bình quân trên 500 đại biểu tại mỗi buổi Hội thảo là thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, thành viên Ban Điều hành, Giám đốc Khối, các cán bộ lãnh đạo cấp trung gian, cán bộ nhân viên trong đội ngũ nhân sự tiềm năng, cùng các chuyên gia cao cấp về nhân sự, đào tạo trong ngành Ngân hàng - Tài chính Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn đại diện ngân hàng trả lời phỏng vấn báo chí và truyền thông.

Hội thảo kỳ này là diễn đàn thảo luận và cập nhật thông tin nhằm hỗ trợ ngân hàng Việt Nam triển khai ứng dụng thành công công nghệ 4.0 trong quản trị kinh doanh, tăng cường năng lực cạnh tranh, gia tăng khả năng tiếp cận tài chính của khách hàng và mở rộng thị phần của ngân hàng.

Hội thảo tập trung xoay quanh các nội dung: Bức tranh số hoá ngân hàng toàn cầu và kinh nghiệm từ HongKong; Hiện trạng quá trình chuyển đổi số hoá của các ngân hàng Việt Nam, hạ tầng công nghệ và các chính sách quản lý hỗ trợ ngân hàng số phát triển; Giải pháp từ hãng công nghệ ngân hàng hàng đầu thế giới.

Tham dự hội thảo, LienVietPostBank vinh dự được trở thành Nhà tài trợ Vàng và tham gia giới thiệu sản phẩm tại khu triển lãm với Ví Việt – ngân hàng số chiến lược của ngân hàng.

Gian hàng Ví Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Trong thời đại cách mạng 4.0 như hiện nay, ngân hàng nào chuẩn bị tốt về hạ tầng công nghệ sẽ “thắng” trong cuộc đua dịch vụ ở giai đoạn hội nhập. Đó cũng là lý do và động lực để LienVietPostBank đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ví Việt – Ngân hàng di động xóa mọi khoảng cách về địa lý và thời gian, giúp khách hàng có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối internet. Ví Việt có thể được coi là giải pháp chiến lược để LienVietPostBank hiện thực hóa tầm nhìn trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”.

PV


Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến
 • Bắt tạm giam cựu Phó tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma
  16/01/2019 12:06:05
  Ông Phan Xuân Thiện, cựu Phó Tổng giám đốc Cty CP VN Pharma và bà Hoàng Trúc Vy, cựu nhân viên Phòng nghiên cứu phát triển thuộc Cty CP VN Pharma bị bắt để điều tra tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh
 • Ngân hàng khó kỳ vọng lãi 'khủng' năm 2019
  16/01/2019 11:05:54
  Mặc dù chưa có báo cáo chính thức nhưng nhiều nhà băng đã hé lộ mức lợi nhuận và tăng trưởng 'khủng' đạt được trong năm 2018. Tuy vậy, năm 2019, lợi nhuận ngành ngân hàng sẽ khó lặp lại 'kỳ tích'.
 • Đồng euro sau 20 năm thăng trầm
  16/01/2019 09:00:07
  Nhân kỷ niệm 20 năm ngày đồng euro ra đời (1/1/1999 - 1/1/2019), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã dành lời ca ngợi đồng tiền chung này, coi đây là 'một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của EU'.
 • Lại thêm vụ nữ giám đốc lừa 'chạy' trường giá 800 triệu đồng
  16/01/2019 09:04:49
  Nhận tiền và không 'chạy' được trường học như cam kết nhưng Chiến không chịu trả lại nên phải vào tù.
 • Những khúc cua 'tử thần' trên đèo Hải Vân
  16/01/2019 08:21:52
  Đèo Hải Vân dài 20km, với những khúc cua uốn lượn khuỷu tay khuất tầm nhìn là ám ảnh đối với cánh tài xế. Mỗi sơ suất nhỏ đều có thể phải trả giá bằng sinh mạng khi qua đây.