Vietcombank

 • Ngân hàng Việt Nam: Những số điện thoại, đường dây nóng cần biết

  Ngân hàng Việt Nam: Những số điện thoại, đường dây nóng cần biết

  ANTT.VN – Danh sách số điện thoại, đường dây nóng của các ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam mà mỗi khách hàng đều nên nằm lòng.

  xem tiếp
 • LienVietPostBank gia nhập cuộc đua giảm lãi suất

  LienVietPostBank gia nhập cuộc đua giảm lãi suất

  ANTT.VN - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa quyết định giảm lãi suất huy động VND các kỳ hạn dưới 12 tháng.

  xem tiếp
 • Giảm lãi suất huy động: Khỏe thì ra gió?

  Giảm lãi suất huy động: Khỏe thì ra gió?

  Ngày 26/9, các ngân hàng thương mại nhà nước (gồm Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank) “cùng hẹn” giảm mạnh lãi suất huy động VND.

  xem tiếp
 • Hàng loạt ngân hàng lớn giảm lãi suất tiết kiệm

  Hàng loạt ngân hàng lớn giảm lãi suất tiết kiệm

  ANTT.VN - Hôm nay 26/9, hàng loạt các “ông lớn” trong ngành ngân hàng đã điều chỉnh giảm mạnh lãi suất huy động VND.

  xem tiếp
 • Vietcombank nhận lỗi vụ từ chối làm thẻ cho người khuyết tật

  Vietcombank nhận lỗi vụ từ chối làm thẻ cho người khuyết tật

  ANTT.VN – Trao đổi với ANTT.VN, đại diện Vietcombank cho biết sự việc đáng tiếc đã xảy ra là hy hữu bởi suy nghĩ chủ quan của một nhân viên khi nhầm đối tượng khi đồng nhất người hạn chế năng lực hành vi dân sự với người khuyết tật là không đúng với chính sách và quy định hiện hành.

  xem tiếp
 • Vietcombank ‘ôm’ PVI ‘chết chùm’ ở The Costa Nha Trang?

  Vietcombank ‘ôm’ PVI ‘chết chùm’ ở The Costa Nha Trang?

  ANTT.VN – Không theo sát dòng tiền của dự án khiến mặc dù chủ đầu tư đã bán sạch toàn bộ căn hộ nhưng Vietcombank vẫn không thu được khoản nợ gần 2.000 tỷ.

  xem tiếp
 • Nước nổi - thuyền nổi vụ quỹ Singapore mua cổ phần Vietcombank

  Nước nổi - thuyền nổi vụ quỹ Singapore mua cổ phần Vietcombank

  Cuối cùng, giá bán cổ phần Vietcombank cho nhà đầu tư GIC của Singapore cũng dần hé lộ, sau thỏa thuận ghi nhớ ngày 29/8 vừa qua. Giá cổ phiếu VCB của Vietcombank điều chỉnh khá mạnh gần đây, được cho là một phần phản ứng.

  xem tiếp
 • Một tháng kỷ lục của lãi suất

  Một tháng kỷ lục của lãi suất

  Với thông tin công bố vừa qua, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có kế hoạch 8.000 tỷ đồng trái phiếu để tăng vốn cấp 2 trong năm nay. Lãi suất trái phiếu Vietcombank sẽ làm một điểm được chú ý trên thị trường.

  xem tiếp
 • 7 ngân hàng Việt được Moody’s xét nâng hạng tín nhiệm

  7 ngân hàng Việt được Moody’s xét nâng hạng tín nhiệm

  ANTT.VN - 7 ngân hàng thương mại Việt Nam sẽ được Moody’s xét nâng hạng tín nhiệm. Moody’s cũng sẽ xem xét nâng hạng đánh giá tín nhiệm cơ sở (BCA) và đánh giá rủi ro đối tác dài hạn (CRA) đối với 7 ngân hàng này và hai ngân hàng khác.

  xem tiếp
 • Vietcombank: “Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm”

  Vietcombank: “Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm”

  “Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm trong xử lý khủng hoảng truyền thông. Bài học vừa rồi cần phải được học một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi đang tích cực rà soát lại các quy trình sau khi đã và đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ sự việc. Bước đầu cơ quan công an đã nhận diện được một số hành vi của kẻ gian, đang khoanh vùng để xử lý. Nếu cơ quan công an xác định trách nhiệm không phải của khách hàng, thì quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo”, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank trao đổi với báo chí ngày 28-8-2016 tại TPHCM xung quanh sự việc một khách hàng của ngân hàng mất tiền (500 triệu đồng) trong tài khoản thẻ.

  xem tiếp
 • Ngân hàng Nhà nước “ra tay” sau hàng loạt vụ tố “mất tiền” trong ngân hàng

  Ngân hàng Nhà nước “ra tay” sau hàng loạt vụ tố “mất tiền” trong ngân hàng

  ANTT.VN – Sau hàng loạt vụ tố “mất tiền” tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPBank, VIB, ngày 29/8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có văn bản số 6466/NHNN-TT yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố tăng cường các biện pháp phòng, chống rủi ro, gian lận trong hoạt động thanh toán.

  xem tiếp
 • Vietcombank bán khoảng 10% cổ phần cho đối tác Singapore

  Vietcombank bán khoảng 10% cổ phần cho đối tác Singapore

  ANTT.VN – Hôm nay (29/8), Vietcombank sẽ thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ về việc bán khoảng 10% cổ phần cho đối tác tại Singapore. Đây là kế hoạch nằm trong phương án tăng vốn điều lệ năm 2016 đã được đưa ra tại kỳ họp cổ đông hồi tháng 4 của ngân hàng này.

  xem tiếp
 • Vụ VNA bị hack: Vietcombank đề phòng, thay thẻ miễn phí cho khách hàng

  Vụ VNA bị hack: Vietcombank đề phòng, thay thẻ miễn phí cho khách hàng

  ANTT.VN - Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Vietcombank thông báo sẵn sàng thay thế miễn phí các thẻ đã từng có giao dịch trên website của Vietnam Airlines dù chưa nhận thấy diễn biến đáng quan ngại nào từ mức độ ảnh hưởng của sự cố tin tặc tấn công ngành hàng không hồi cuối tháng 7.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ