Vivaso

 • Ông chủ thép Vạn Cường mua Hãng phim truyện Việt Nam để làm gì?

  Ông chủ thép Vạn Cường mua Hãng phim truyện Việt Nam để làm gì?

  ANTT.VN - Với tình hình kinh doanh ngày càng xuống dốc của Tổng công ty vận tải thủy Vivaso, nhiều người càng có cơ sở tin rằng mục đích cuối cùng của doanh nghiệp này khi chi tiền sở hữu Hãng phim truyện Việt Nam không nằm ở tình yêu điện ảnh của vị đại gia “tay ngang” mà chính là hàng nghìn mét vuông đất vàng hồ Tây.

  xem tiếp
 • Cận cảnh đất vàng hồ Tây sau cổ phần hóa vừa bị Thủ tướng yêu cầu rà soát lại

  Cận cảnh đất vàng hồ Tây sau cổ phần hóa vừa bị Thủ tướng yêu cầu rà soát lại

  ANTT.VN –Tổng Công ty Vận tải thủy – VIVASO sẽ sở hữu 250,000 cổ phần (tương đương 65% vốn) của công ty TNHH MTV Hãng phim truyện Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây nhất, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo rà soát lại toàn bộ quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam (VFS), giao Bộ Tài chính có trách nhiệm nghiên cứu, sửa đổi quy định để bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các khu đất vàng do DNNN nắm giữ.

  xem tiếp
 • Ông chủ những 'trận đánh' IPO nghìn tỷ Vạn Cường: Anh là ai?

  Ông chủ những 'trận đánh' IPO nghìn tỷ Vạn Cường: Anh là ai?

  ANTT.VN – Ra đời từ những năm đầu 90, Công ty Liên hợp Xây dựng Vạn Cường đến nay được đánh giá là một “ông lớn” của ngành xây dựng hạ tầng giao thông. Nhưng tên tuổi này chỉ thật sự trở nên “nổi đình nổi đám” khi liên tiếp có những thương vụ đầu tư “trái khoáy” trong một vài năm trở lại đây.

  xem tiếp
 • 5.500 m2 “đất vàng’ Hồ Tây ế ẩm

  5.500 m2 “đất vàng’ Hồ Tây ế ẩm

  ANTT.VN – Mặc dù tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô với 5.450 m2 đất ngay sát hồ Tây nhưng phiên IPO của Hãng phim truyện Việt Nam vẫn không tránh khỏi tình trạng ế ẩm do kinh doanh thua lỗ triền miên.

  xem tiếp
 • IPO Hãng phim truyện VN: Thủy thủ đi ... làm diễn viên

  IPO Hãng phim truyện VN: Thủy thủ đi ... làm diễn viên

  ANTT.VN - Theo kế hoạch IPO mới nhất, Công ty TNHH MTV Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) sẽ bán đấu giá 525,000 cổ phần với giá khởi điểm là 10,200 đồng/cp.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ