Dòng sự kiện:
Vụ hỗn chiến trước quán bar ở Đà Lạt: Triệu tập 11 nghi can
27/05/2018 08:03:46
CQĐT đã triệu tập 11 đối tượng liên quan và đang tập trung đấu tranh, khai thác để làm rõ vai trò của từng cá nhân.

Liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 4 người thương vong, xảy ra vào tối 24/5 trước quán bar Rain, nằm trên đường Lê Hồng Phong, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), tin trên báo Tri thức trực tuyến cho biết, sáng 26/5, CQĐT Công an tỉnh này đã triệu tập 11 nghi can để làm rõ.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang tập trung đấu tranh, khai thác để làm rõ vai trò của từng cá nhân trong vụ án.

Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ hỗn chiến là do mâu thuẫn trong lúc chơi tại quán bar giữa các nhóm. 

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, công an đến yêu cầu giải tán, các nhóm thanh niên đã chấp hành. Tuy nhiên, khi lực lực chức năng rời đi thì nhóm trên quay lại thanh toán nhau.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Trần Lộc.

Theo thông tin ban đầu VTC News đăng tải, vào lúc 23h ngày 24/5, 2 nhóm thanh niên với khoảng 10 người xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau ngay trong quán bar Rain. Lúc này, bảo vệ quán bar đã đến can ngăn và đưa ra khỏi quán.

Tuy nhiên, ở trước cửa quán bar, 2 nhóm tiếp tục tranh cãi. Đúng lúc này, Nguyễn Văn An (24 tuổi), trú xã Tà Nung, TP Đà Lạt và 3 người khác vừa đi taxi đến quán bar, thấy vụ việc nên đứng bên đường xem.

Bất ngờ, 1 người trong 2 nhóm đang tranh cãi cầm dao lao vào chém nhóm của An. Thấy vậy, nhóm của thanh niên 24 tuổi cũng chạy đi lấy hung khí và đuổi đánh trở lại.

Trong lúc hỗn chiến, những người trong nhóm thứ 3 này thấy An nằm gục xuống đường, chảy nhiều máu nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Vụ hỗn chiến cũng làm 3 người khác bị thương gồm: T.V.Q (27 tuổi), ngụ đường Nguyễn Trung Trực; T.M.H (36 tuổi) và T.M.P (29 tuổi) cùng ngụ đường Đào Duy Từ, TP Đà Lạt.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến