Dòng sự kiện:
Vụ OGC: Tòa Hà Nội hủy QĐ sơ thẩm của tòa Ba Đình, đình chỉ giải quyết đơn của Hà Bảo
01/07/2019 09:04:51
TAND TP Hà Nội đã tuyên hủy Quyết định sơ thẩm của TAND Quận Ba Đình và đình chỉ giải quyết đơn yêu cầu của Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo.

Ngày 14/6/2019, Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội đã mở phiên họp giải quyết việc kinh doanh thương mại về việc Yêu cầu hủy Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (“OGC”) giữa người yêu cầu là Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo và 04 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (trong đó có OGC).

Kết thúc phiên phúc thẩm, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã tuyên hủy Quyết định sở thẩm giải quyết việc dân sự số 01/2019/QĐST-KDTM ngày 03/4/2019 của Tòa án Nhân dân quận Ba Đình và đình chỉ vụ việc. 

Vụ việc kinh doanh thương mại với thời gian tố tụng tại Tòa án từ tháng 10/2018 cùng với việc phải thi hành Quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của OGC trong thời gian dài. Đến thời điểm hiện tại, khi Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định phúc thẩm có hiệu lực thi hành ngay đã chính thức khép lại vụ việc nêu trên giữa OGC và Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo.

Bên cạnh đó ngày 20/5/2019 Đại hội đồng cổ đông thường niên của OGC đã được tổ chức thành công và bầu ra Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới 2019-2024. Công ty đã và đang từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự,bổ nhiệm Tổng Giám đốc. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hoạt động của OGC.

Theo đại diện Ban lãnh đạo OGC: “HĐQTvà Ban Kiểm soát với những gương mặt mới, cùng với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết sẽ cùng toàn thể cán bộ nhân viên từng bước đưa Công ty ổn định, vượt khó khăn và sớm gặt hái được thành công, tạo bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới”.

 Theo Infonet

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/vu-ogc-toa-ha-noi-huy-qd-so-tham-cua-toa-ba-dinh-dinh-chi-giai-quyet-don-cua-ha-bao-276872.htm
Đang phổ biến