Dòng sự kiện:
Vụ thi thể bị phi tang dưới lớp bê tông: Căn nhà từng được giăng bạt che kín
16/05/2019 12:07:25
Khoảng 8 tháng trước, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được 3 người gồm 2 nữ và 1 nam đến thuê ở. Trong thời gian những người này đến ở, có thời điểm căn nhà được giăng bạt che kín.

Liên quan đến nghi án nam thanh niên bị sát hại rồi phi tang xác trong một thùng chứa đầy bê tông, trong đêm 15/5, Công an đã di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) và tiến hành phá bỏ từng phần.

Trước đó, khối bê tông được người dân đập một phần nhỏ, bên trong lộ ra một phần mông người.

Nhận tin báo, công an đã có mặt hiện trường khám nghiệm và xác định đó là thi thể một nam giới khoảng 30 tuổi. Tuy nhiên, danh tính vẫn chưa được làm rõ bởi cơ quan chức năng vẫn chưa liên hệ được với những người đã đến thuê căn nhà này trước đó.

Khối bê tông được phá ra để đưa thi thể nam thanh niên ra ngoài. Ảnh: Tiền Phong.

Thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, theo người dân sống gần hiện trường, khoảng 8 tháng trước, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được 3 người gồm 2 nữ và 1 nam đến thuê ở. Trong thời gian những người này đến ở, có thời điểm căn nhà được giăng bạt che kín. 

Một thời gian sau, họ không thấy người thanh niên xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà. Sau đó, 2 người này chuyển đi nơi khác.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa cho hay, căn nhà nơi xảy ra vụ việc là  do anh H. làm chủ và đã bán cho người khác vào năm 2015 rồi được cho nhiều người thuê để ở. Chủ nhà hiện đang phối hợp với công an để liên hệ với những người đã từng thuê nhà nhưng chưa liên lạc được.

Trước đó, báo VietNamNet đưa tin, gần đây, một người đàn ông thuê căn nhà tại khu vực trên để ở. Tối 15/5, trong lúc dọn nhà ông này thấy một thùng nhựa lạ đổ bê tông bên trong nên đưa ra ngoài đập bỏ. 

Khi chiếc thùng bị đập bể, ông tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc nên trình báo cơ quan chức năng.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến