Dòng sự kiện:
Vụ thi thể một phụ nữ bị phi tang dưới giếng: Người chồng thừa nhận sát hại vợ
20/04/2019 15:34:01
Tại cơ quan công an, Huy thừa nhận hành vi sát hại vợ rồi phi tang thi thể nạn nhân xuống giếng hoang.

Liên quan đến vụ phát triển thi thể một người phụ nữ dưới giếng hoang ở xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên (Yên Bái), Công an huyện này đã triệu tập Nguyễn Văn Huy (SN 1985, chồng nạn nhân), trú thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh tới làm việc.

Tại cơ quan công an, Huy đã khai nhận hành vi giết vợ và phi tang thi thể xuống giếng hoang. Hiện tại Huy đã được di lý về trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái.

Theo báo Người Lao Động, tại cơ quan công an, bước đầu Huy thừa nhận đã giết vợ rồi phi tang xác dưới giếng.

Hiện trường vụ án.

Được biết giữa Huy và chị H. đã có một con chung. Trước khi xảy ra án mạng, giữa Huy và chị H. có mâu thuẫn, cãi vã khiến chị H. bỏ về nhà mẹ đẻ ở tỉnh Lai Châu một thời gian.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao vụ việc chị Phạm Thị H. (SN 1989, quê ở Lai Châu) lấy chồng là Huy ở xã Hưng Thịnh được gia đình báo mất tích gần 2 tháng nay.

Trong thời gian này, mẹ đẻ chị H. nhiều lần mơ thấy con gái báo mộng khóc ở một giếng hoang. Suốt 2 tháng không nhận tin tức con gái, hỏi con rể trả lời cũng không biết vợ đi đâu, bà đã bắt xe từ Lai Châu về Yên Bái tìm con.

Sau quá trình tìm kiếm khắp các giếng không thấy, có người chỉ cho ở đây có cái giếng nhưng bị lấp gần 2 thán, bà mẹ đến khẳng định con mình dưới đó.

Người mẹ này đã ọi chính quyền và công an đến cho máy xúc đào lên thì phát hiện xác con gái bọ quấn chăn, đang trong quá trình phân hủy.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến