Dòng sự kiện:
Xe khách lao xuống vực ở Kon Tum: Tin tức mới nhất về tình hình các nạn nhân
11/07/2020 11:29:42
Đã có 5 người tử vong, phụ xe và 29 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, 3 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Như tin tức đã đưa, sáng sớm nay (11/7), trên địa bàn xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum, sáng 11/7, chiếc ô tô mang BKS: 36B - 022.32 của Nhà Xe Minh Thắng đi từ hướng huyện Ngọc Hồi đến xã Mô Rai (huyện Sa Thầy) thì gặp nạn khi đổ đèo Ngọc Vinh tại địa phận xã Rờ Kơi. 

Hậu quả: 4 người chết, 28 người bị thương, 2 nạn nhân chưa xác định được tình hình (kẹt trong xe cùng 4 nạn nhân tử vong). 

Hiện trường vụ TNGT.

Theo UBND huyện Sa Thầy, có 2 người bị thương nặng đã được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu, riêng tài xế lái xe khách chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng của tỉnh gồm công an, y tế, dân quân đều được huy động cùng với chính quyền địa phương tham gia cứu hộ cứu nạn.

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, một số nạn nhân còn tỉnh táo cho biết, trước lúc tai nạn xảy ra thì nghe tài xế la lớn xe mất thắng. Sau đó cả xe ô tô lao xuống vực sâu 20 mét.

Đội ngũ bác sĩ đang cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc

Theo ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đội ngũ bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho 3 bệnh nhân nam chưa rõ danh tính nhập viện trong tình trạng đa chấn thương: Gãy xương đùi, chấn thương ngực, dập lách… 

Lúc 11h cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi cho biết đã có thêm 1 người tử vong tại bệnh viện trong vụ xe lao xuống vực. Như vậy, đã có 5 người tử vong sau vụ tai nạn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Ngọc Hồi (Kon Tum) cũng đang tiếp nhận 29 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn trên; ngoài ra còn 1 số người bị nhẹ được sơ cứu tại hiện trường.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn đang được tập trung tối đa để cứu chữa, danh tính người bị thiệt mạng và bị thương đang được xác minh.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/xe-khach-lao-xuong-vuc-o-kon-tum-tin-tuc-moi-nhat-ve-tinh-hinh-cac-nan-nhan-296081.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến