Dòng sự kiện:
Xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 bằng cách nào?
12/09/2017 10:07:38
Vào 10h sáng ngày 12/9 giờ địa phương (tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt iPhone mới ngay tại khán phòng Steve Jobs, bên trong khuôn viên trụ sở hình phi thuyền vừa hoàn thành.

Trước giờ G, rất nhiều thông tin cho rằng iPhone mới sẽ mang tên iPhone X. Trong khi đó, các hãng tin, tạp chí lớn như Bloomberg, CNN, Forbes... đều dự đoán Apple sẽ ra mắt đến ba chiếc iPhone, gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X - phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng điện thoại này.

iPhone 8 sở dĩ rất được quan tâm là bởi máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, màn hình OLED tràn cạnh, nút Home biến mất. Trong khi đó, cấu hình sẽ cực kỳ mạnh mẽ và chạy trên nền tảng iOS 11 mới nhất.

iPhone 8 – sản phẩm sắp ra mắt của Apple hứa hẹn sẽ mang lại những công nghệ tiên tiến đột phá, thoát ra khỏi lối mòn của những dòng iPhone trong 2 năm gần đây để đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong buổi lễ ra mắt iPhone 8, ShopDunk sẽ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 với tất cả những thông tin về giá cả, cấu hình, thông số kỹ thuật, thiết kế vượt trội…

Để xem tường thuật trực tiếp sự kiện mà không cần sự tham gia của bất kì bình luận Tiếng Việt nào, điều bạn cần là 100% giống với hoạt động đang diễn ra ở sự kiện thì chắc chắn không trang web nào hỗ trợ cho bạn tốt hơn trang web chính thống của Apple.

Từ iPhone, iPad, iPod chạy phiên bản iOS 9.0, máy Mac chạy MacOS 10.11 bạn truy cập vào Safari sau đó truy cập vào Xem trực tiếp ra mắt iPhone 8 trên trang chủ Apple để theo dõi sự kiện.

Đối với người dùng sử dụng laptop Windows và muốn theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 8, có thể truy cập vào đường link Xem trực tiếp ra mắt iPhone 8 , tuy nhiên, đường link này chỉ khả dụng với trình duyệt Microsoft Edge mà thôi.

Ngoài ra, có rất nhiều trang thông tin điện tử liên quan đến công nghệ như: FPT Shop, ICTnews, ShopDunk... và nhiều fanpage khác.

Hương Nguyễn

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến