Dòng sự kiện:
Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Những chi tiết bất ngờ khi các bị cáo được nói lời sau cùng
28/12/2019 06:00:30
Sau phần tranh tụng, HĐXX cho 9 bị cáo được nói lời sau cùng. Các bị cáo khác đều xin giảm nhẹ tội, gửi lời xin lỗi đến gia đình Cao Mỹ D., riêng vợ chồng Bùi Văn Công vẫn một mực kêu oan, khẳng định không có tội.

Được nói lời sau cùng, đứng trước bục khai báo, Vì Văn Toán nói: “Tội lỗi mà bị cáo gây ra là mất mát của gia đình, đến giờ anh ta rất hối hận. Bị cáo mong cả nước đang xem phiên xét xử ngày hôm nay thông cảm. Trong phiên toà ngày hôm nay, bị cáo mong HĐXX cho bị cáo mức án nhẹ nhất để có thể làm lại cuộc đời”.

Được nói lời sau cùng, chủ mưu Vì Văn Toán xin lỗi gia đình nạn nhân đồng thời xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt.

Trước bục khai báo, Bùi Văn Công không đề nghị gì và chỉ nói mình bị oan. Lường Văn Hùng xin HĐXX cho bị cáo được cơ hội sống. Lường Văn Lả gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại và nói tội ác mình gây ra là không thể tha thứ và xin giảm nhẹ hình phạt để làm lại cuộc đời. 

Cầm Văn Chương gửi lời xin lỗi gia đình bị hại Cao Mỹ D. và cố gắng vận động gia đình đền bù số tiền thiệt hại cho dù nhỏ nhưng không có gì có thể bù đắp được mất mát quá lớn của gia đình bị hại. Đồng thời Chương xin giảm nhẹ hình phạt.

Vương Văn Hùng không mong khoan hồng mà mong cơ quan chức năng, báo chí điều tra, làm lại vụ án bởi bị cáo không liên quan đến việc giết người ngày 6/2/2019. Đồng thời Hùng gửi lời xin lỗi gia đình Mỹ D. về hành vi đã hẹn nạn nhân ra nơi bắt cóc. Phạm Văn Nhiệm xin lỗi gia đình bị hại, và xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt. Phạm Văn Dũng gửi lời xin lỗi gia đình bị hại và mong muốn HĐXX xem xét cho bị cáo được giảm nhẹ hình phạt vì bố mẹ già, con nhỏ. 

Bùi Thị Kim Thu và Bùi Văn Công một mực khẳng định bị oan, không có tội.

Bùi Thị Kim Thu xin HĐXX xem xét lại xử đúng người, đúng tội vì bị cáo không liên quan gì đến vụ án này. Ông Cao Văn Hường (bố D.)  không có ý kiến gì về mặt dân sự, đồng thời mong HĐXX xử lý các bị cáo nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Sau khi các bị cáo đã nói lời sau cùng, ông Phạm Văn Nam - Chủ toạ phiên toà thông báo buổi xét xử ngày 27/12 kết thúc. Ngày 28/12, HĐXX nghỉ để nghị án, đến ngày 29/12, sẽ tuyên án đối với các bị cáo.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo Người Đưa Tin Pháp luật
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
https://www.nguoiduatin.vn/xet-xu-vu-nu-sinh-giao-ga-nhung-chi-tiet-bat-ngo-khi-cac-bi-cao-duoc-noi-loi-sau-cung-a461174.html
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến