Dòng sự kiện:
Xuất hiện trong clip đánh ghen, Thượng úy công an bị đề nghị tước quân tịch
23/05/2018 16:33:50
Lãnh đạo đơn vị đã họp kiểm điểm, đề nghị tước quân tịch đối với ông Thi vì có liên quan đến vụ đánh ghen.

Liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại Cà Mau, VnExpress đưa tin, ngày 23/5, Trại giam Cái Tàu (Tổng Cục 8, Bộ Công an) đã đình chỉ công việc đối với Thượng úy Nguyễn Văn Thi, công tác tại Phân trại K3 - người xuất hiện trong clip ghi cảnh đánh ghen.

Nguồn tin cho biết, lãnh đạo đơn vị cũng đã họp kiểm điểm, đề nghị tước quân tịch đối với ông Thi vì có liên quan đến vụ việc trên. 

Theo xác minh ban đầu, chiều 13/5, vợ của ông Thi cùng nhóm người kéo nhau đến nhà cha ruột của nữ cán bộ ấp ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước đánh ghen. Tại đây, họ bắt gặp ông Thi và nữ cán bộ nằm chung trong tình trạng không mảnh vải che thân nên xông vào bắt giữ, đánh đập.

Vài ngày sau, mạng xã hội xuất hiện video dài hơn 1 phút quay lại cảnh các nạn nhân bị trói tay chân, đánh đập, nhục mạ, bôi chất bẩn lên cơ thể, cắt tóc người phụ nữ... 

Nhiều thanh niên lột quần áo và trói đôi nam nữ lại để đánh đập. (Ảnh: Báo Giao thông)

Cơ quan chức năng thông tin cụ thể, Thi và bà H.P. (29 tuổi) có gia đình, 2 nhà cách nhau 200m ở huyện U Minh. Tuy nhiên, 2 người vẫn lén lút quan hệ. Bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ Thi) từng buộc P. cam kết không được quan hệ với chồng mình.

Tối 12/5, P. nói với chồng về quê xã Đông Hưng, huyện Cái Nước trông coi nhà cửa để cha mẹ đi khám bệnh ở Sài Gòn. Còn ông Thi báo vợ đi đám qua đêm.

Nghi ngờ chồng không trnug thực, 0h ngày 13/5, bà Diệu cùng một nhóm người thân của bà và của Thi từ U Minh đến xã Đông Hưng bắt ghen. Đến nơi, họ xông cửa đánh đập P. và trói Thi lại quay clip tung lên mạng.

Cũng liên quan đến vụ việc, diễn biến mới nhất đăng trên báo Công an TP HCM,  Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có ý kiến giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, rà soát, xác minh thông tin nội dung dư luận nêu trên, tiến hành xử lý theo đúng pháp luật hiện hành.

Đồng thời yêu cầu báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 31/5/2018.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/xuat-hien-trong-clip-danh-ghen-thuong-uy-cong-an-bi-de-nghi-tuoc-quan-tich-238808.htm
Đang phổ biến