Dòng sự kiện:
13 đối tượng thuê khách sạn 'phê' ma túy giữa mùa dịch
22/08/2021 17:15:12
Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 22/8, thông tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm thanh niên thuê khách sạn để 'phê' ma túy

Theo đó. vào lúc 3h30 ngày 21/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với Công an phường Hải Thành, TP. Đồng Hới tiến hành kiểm tra khách sạn PaPa Đồng Hới, có địa chỉ tại đường Trương Pháp, phường Hải Thành. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang nhóm 13 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc" tại các phòng 110, 203 và 104.

Được biết, khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc (SN 1976), trú tại huyện Tuyên Hóa là người được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ 110, 104, 203.

Nhóm 13 đối tượng này có tuổi đời khá trẻ, sinh từ năm 1984 đến 2003, trú tại các địa phương huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn các đối tượng dùng cho việc bay lắc.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến