Dòng sự kiện:
20 kẻ côn đồ cầm kiếm rượt chém người, gây náo loạn đường phố Tam Kỳ
15/09/2023 10:19:40
Rạng sáng, nhóm của Huỳnh Đức Linh gồm 20 người cầm dao, kiếm rượt chém H, gây náo loạn tuyến phố ở Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Tam Kỳ cho biết vừa thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng gồm: Huỳnh Đức Linh (SN 1996, trú xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước), Nguyễn Quang Tây, Trần Nguyên Bảo, Nguyễn Văn Lĩnh, Trần Ngọc Anh Quân, Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Thành An và Đào Viết Nhật để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm côn đồ bị bắt giữ. (Ảnh: C.A)

Theo hồ sơ vụ việc, giữa Huỳnh Đức Linh và H.V.H. (SN 1995, trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) có mâu thuẫn từ trước.

Khoảng 21h ngày 4/6, nhóm của Linh gồm 20 người đi trên 2 xe ô tô, mang theo dao, kiếm, tìm H. giải quyết mâu thuẫn.

Đến 2h ngày 5/6, khi phát hiện H. cùng một người khác di chuyển bằng taxi đến quán T.B. trên đường Lý Thường Kiệt (TP Tam Kỳ), Linh cùng đồng bọn dùng dao đuổi đánh, chém H.

Sau khi chém H., cả nhóm cầm hung khí tiếp tục đuổi đánh những người mà các đối tượng cho là bạn của H. Vụ việc đã gây náo loạn tuyến phố Lý Thường Kiệt.

Số hung khí bị thu giữ. (Ảnh: C.A)

Sau khi rượt chém người, nhóm của Linh rời hiện trường bằng 2 xe ô tô và chạy về hướng huyện Tiên Phước để giấu hung khí rồi giải tán.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích trên cơ thể của H.V.H. là 15%.

Tác giả: Thanh Ba

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến