Dòng sự kiện:
3 anh em ruột bị truy nã đặc biệt về tội giết người
26/05/2021 21:53:53
Võ Tuấn Vũ cùng với hai em trai là Tâm và Trí bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã đặc biệt sau khi gây ra vụ chém khiến nạn nhân liệt hai chân.

Ngày 26/5, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Võ Minh Tâm (23 tuổi), Võ Minh Trí (21 tuổi, cùng là anh em ruột, ở TP Mỹ Tho) về tội Giết người.

Trí và Tâm bị cảnh sát truy nã. Ảnh: Đ.Đ.

Anh ruột của hai bị can nêu trên là Võ Tuấn Vũ (28 tuổi) cũng bị cảnh sát ra lệnh truy nã. Cảnh sát cũng thông báo truy tìm 4 người liên quan đến vụ án, đều là người thân của 3 bị can. Những người này đều đã bỏ trốn và không có mặt ở nơi cư trú.

Theo điều tra của cảnh sát, 0h ngày 26/10/2020, ông Nguyễn Thanh Vũ (38 tuổi, TP Mỹ Tho) tổ chức tiệc sinh nhật cùng với nhóm bạn ở quán nhậu thuộc xã Trung An.

Võ Tuấn Vũ, anh ruột của Tâm và Trí. Ảnh: Đ.Đ.

Tại đây, ông Vũ xảy ra mâu thuẫn với một cặp vợ chồng (chưa rõ danh tính). Sau khi cặp vợ chồng này rời đi, Võ Tuấn Vũ cùng một nhóm người đi xe máy và mang hung khí đến quán nhậu.

Võ Tuấn Vũ cùng nhóm người này xông vào, cầm dao chém ông Vũ gây thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu và giữ được tính mạng.

Theo kết quả giám định, nạn nhân bị thương tích 98%, tổn thương cột sống, liệt hai chân. Sau khi gây án, Vũ cùng đồng bọn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ và ra thông báo truy tìm những người liên quan.

Tác giả: Đình Đình

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến