Dòng sự kiện:
4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Người chồng bị ngộ độc đã tỉnh táo
23/08/2023 21:26:57
Ông Hồ Xuân Hải - chồng, cha của 4 nạn nhân chết bất thường trong nhà tại Khánh Hòa, hiện sức khỏe đang ổn định nhưng không muốn tiếp xúc với người khác.

Chiều 23/8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, sức khỏe bệnh nhân Hồ Xuân Hải (SN 1971, thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm) đã ổn định, tỉnh táo nhưng không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh. 

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Bệnh nhân Hồ Xuân Hải là chồng, cha của các nạn nhân đã tử vong trong căn nhà ở Khánh Hòa.

Theo bệnh viện, trưa cùng ngày, người hàng xóm đưa bệnh nhân đến nhập viện và nói là "bệnh nhân đã bị ngộ độc". Sau đó, bệnh viện làm các chẩn đoán và tiến hành điều trị như súc rửa dạ dày, truyền dịch. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, trên người không có vết thương. 

"Dự kiến, nếu sức khỏe ổn định thì bệnh nhân sẽ sớm được xuất viện", lãnh đạo bệnh viện nói.

Như VTC News đã thông tin, trưa 23/8, hàng xóm phát hiện căn nhà ở thôn Vĩnh Đông của gia đình ông Hồ Xuân Hải có nhiều biểu hiện bất thường nên đã tới xem xét.

Sau khi đến nhà, hàng xóm phát hiện nhiều người trong gia đình ông Hải nằm bất động. Cơ quan chức năng xác định vợ của ông Hải và 3 người con (đều là nữ) đã tử vong. Trong khi đó, ông Hải cũng đang thoi thóp và được lực lượng chức năng đưa tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu.

Theo hàng xóm, con gái lớn của ông Hải học đại học tại Huế, vừa về nhà cách đây 4 ngày, con gái út đang học lớp 5. Vợ chồng ông Hải hiền lành, làm chủ trang trại heo. Thời gian gần đây có liên quan đến nợ nần, người vợ có dấu hiệu trầm cảm.

Hiện, Công an huyện Cam Lâm, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành phong tỏa căn nhà để tiến hành các hoạt động điều tra, làm rõ.

Tác giả: Minh Minh

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến