Dòng sự kiện:
7 người bị tạt axit sau cuộc cãi vã
20/03/2022 21:12:08
Sau mâu thuẫn, ông Quang vào nhà cầm hai ca axit tạt vào những người xung quanh. Hai người đi đường bị bỏng nặng do chất lỏng dính vào vùng mặt và cổ.

Ngày 20/3, ông Cao Đăng Long, Chủ tịch UBND phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, thông tin về việc nhóm người bị tạt axit xảy ra tại khu vực gần chợ Hà Tu.

Tối 19/3, ông Trương Đức Quang (57 tuổi, người địa phương) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với bà Nguyễn Thị Tuyên (58 tuổi) và 5 người trong gia đình bà Tuyên. Trong số đó có ông Lê Hồng Hải (41 tuổi, trú phường Hà Lầm).

Ông Quang vào nhà lấy hai ca chất lỏng nghi là axit tạt vào những người đang đứng ven đường.

Hậu quả 7 người bị chất lỏng bắn vào người, trong đó có ông T.Đ.Q. (62 tuổi) và bé Đ.A.M. (3 tuổi) là người đi đường bị bỏng nặng vùng đầu, mặt, cổ, ngực… phải đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

5 người còn lại bị bỏng vùng đầu và tay, trong đó ông Hải phải đi bệnh viện cấp cứu.

Nói với Zing, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết ông Hải được người nhà đưa thẳng tới khoa cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng bỏng axit độ hai 6% vùng đầu, mặt.

Ngoài ra, ông Quang bị suy tim chưa rõ nguyên nhân và không bị thương tích. Người này đang hôn mê cấp cứu tại khoa hồi sức tích cực của bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Quốc Nam

Theo: Zing.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến