Dòng sự kiện:
Án chung thân cho kẻ ghen tuông đâm chết vợ
13/04/2024 17:35:47
Ngày 13/4, Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng mở phiên tòa lưu động xét xử đối với Hồ Ngọc Lâm (35 tuổi) trú thôn Quan Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, tháng 9/2023, Hồ Ngọc Lâm và vợ là chị Ngô Thị Phương (29 tuổi) thường xảy ra mâu thuẫn do Lâm nghi ngờ vợ có tình cảm với người đàn ông khác. Trong một lần cãi nhau, chị Phương bỏ nhà đi khoảng 1 tuần.

Sáng 1/10/2023, chị Phương điện thoại cho Lâm nhờ đến chợ Miếu Bông chở về nhà. Sau đó, hai vợ chồng cùng nhau uống bia và nói chuyện trong phòng trọ ở thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Đến chiều cùng ngày, chị Phương nói đến quán cắt tóc. Lâm nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử nên đã lấy 1 con dao đem về giấu dưới thùng bia và tiếp tục ngồi uống bia một mình.

Bị cáo Lâm tại Tòa

Chị Phương đến quán cắt tóc nhưng thấy nhiều người nên quay về phòng và lên giường nằm cạnh con trai để ngủ. Lúc này, Lâm cầm dao đến đâm nhiều nhát vào người chị Phương. Thấy cha đâm mẹ, người con trai hô hoán mọi người chạy đến can ngăn. Chị Phương bỏ chạy ra đường luồn phía sau phòng trọ thì bị Lâm đuổi theo lấy cây kéo đâm liên tiếp vào người, tử vong. Sau khi gây án, Lâm dùng kéo tự đâm vào bụng mình nhưng được mọi người ngăn cản và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Kết quả điều tra xác định, chị Phương bị đâm 20 nhát vào cơ thể.

Tại phiên Tòa ngày 13/4, Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Hồ Ngọc Lâm mức án chung thân.

Tác giả: Thành Long

Theo: VOV.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến