Dòng sự kiện:
Ấn tượng với màn báo hỷ bằng dàn xe bán tải và dù lượn tại Quảng Ninh
15/05/2018 08:20:23
Màn báo hỷ cực chất của cặp đôi Trần Hiếu – Nguyễn Mỹ diễn ra tại bãi biển Tuần Châu (Quảng Ninh), đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong tình yêu lứa đôi với niềm đam mê xe bán tải, mới đây màn báo hỷ bằng dàn xe bán tải của cặp đôi Trần Hiếu (SN 1989) và Nguyễn Mỹ (SN 1994) được tổ chức tại bãi biển Tuần Châu (Quảng Ninh) khiến dân mạng xuýt xoa.

Hình ảnh màn báo hỷ mà nhiếp ảnh gia Bùi Thiên Sơn chia sẻ, không chỉ là dàn xe bán tải mà còn có cả dù lượn bay trên không vô cùng đẹp mắt. Nhiếp ảnh gia này cho biết đây là màn báo hỷ của một cặp đôi trong câu lạc bộ bán tải VN – PVC.

Màn báo hỷ bằng dàn xe bán tải gây sốt mạng.

Chia sẻ với PV, chú rể Trần Hiếu cho biết: “Tôi và vợ có cùng đam mê dòng xe bán tải địa hình, cùng sở thích là du lịch, khám phá. Cùng tham gia câu lạc bộ bán tải và sau đó chúng tôi yêu nhau. Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi quyết định về chung một nhà.

Chúng tôi muốn tổ chức một buổi lễ báo hỷ độc đáo, mang đậm chất bán tải với thông điệp truyền tải, kết nối yêu thương cho những người cùng chung đam mê khám phá. Vì thế, màn báo hỷ đặc biệt đã được diễn ra”.

Cặp đôi có màn báo hỷ đáng nhớ.

Chú rể Trần Hiếu cũng kể lại về hành trình báo hỷ: “Màn báo hỷ của vợ chồng tôi bắt đầu di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long, đón dâu sau đó diễu hành quanh những địa điểm đẹp của TP.Hạ Long. Di chuyển về bãi biển khu du lịch Tuần Châu. Tổ chức off road kỹ năng chạy xe trên cát (off road là những con đường mà không phải đường, ở đó có thể có người đã ghé qua, có thể chưa, nhưng không bao giờ bằng phẳng, trải nhựa như đường phố. Ở đó là lầy lội, đá lởm chởm, có khi là dốc cao, vực sâu-PV). Song song với đó, có dù lượn bay trên đầu để đón đoàn. Tất cả đều được giữ bí mật với cô dâu đến phút chót”.

Theo lời chia sẻ của chú rể Trần Hiếu, màn báo hỷ của anh có 52 chiếc xe bán tải cùng diễu hành.

52 xe bán tải góp mặt trong buổi báo hỷ.

Bật mí thêm về cảm xúc sau màn báo hỷ cực chất, chú rể Trần Hiếu nói: “Bản thân tôi cảm thấy vui mừng, hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của mọi người trong câu lạc bộ. Còn vợ tôi, cô ấy rất bất ngờ và hạnh phúc vì không được thông báo trước. Tôi tin chắc đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của vợ chồng tôi”.

Được biết, đám cưới của cặp đôi đã được diễn ra vào ngày 11/5, hiện tại cặp đôi đang đi hưởng tuần trăng mật phong cách phượt, sử dụng xe bán tải làm phương tiện di chuyển.

Ngắm thêm những khoảnh khắc ấn tượng trong màn báo hỷ của cặp đôi:

Màn báo hỷ được chú rể bí mật chuẩn bị.

Đến phút chót cô dâu mới biết.

Vì cùng chung sở thích xe bán tải địa hình.

Thích du lịch, khám phá mà họ mới nên duyên chồng vợ.

NĐT

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến