Dòng sự kiện:
Anh em 'cọc chèo' hỗn chiến, một người tử vong
28/06/2023 17:05:42
Hào đâm em "cọc chèo" liên tiếp cho tới khi mọi người can ngăn mới dừng tay. Dù anh Kiệt được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngày 28/6, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phạm Huỳnh Hào (31 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân) về tội “Giết người”.

Theo truy tố, Hào và vợ là Hồ Ngọc Giàu sinh sống cùng gia đình bên vợ tại xã Vinh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Trong sinh hoạt hàng ngày, Hào và anh Nguyễn Thế Kiệt (em rể của chị Giàu) nảy sinh mâu thuẫn, không nói chuyện với nhau.

Khoảng 9h ngày 16/12/2021, giữa chị Giàu và vợ chồng Kiệt xảy ra cự cãi với nhau. Chị Giàu gọi điện thoại báo cho cha biết sự việc, Hào đang làm phụ hồ cùng với cha vợ nghe được sự việc, nên vội đi về.

Bị cáo Phạm Huỳnh Hào

Vào đến nhà, Hào lấy con dao giấu vào túi quần. Nhìn thấy Hào, anh Kiệt chạy từ bếp lên, cầm chiếc nĩa đâm vào tay Hào. Ngay lập tức, Hào rút dao đâm vào tay, vai người em cọc chèo. Lúc này, anh Kiệt bỏ chạy vào bếp lấy dao quay ra chém Hào.

Hào cũng đâm em "cọc chèo" liên tiếp cho tới khi mọi người can ngăn mới dừng tay. Dù anh Kiệt được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Tại Cơ quan điều tra cũng như tại phiên toà, Phạm Huỳnh Hào đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Xét thấy, hành vi của bị cáo nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến tính mạng người khác, có tính côn đồ. Tuy nhiên xét thấy bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, nạn nhân cũng có lỗi một phần, nên sau khi xem xét HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo 18 năm tù.

Tác giả: Thanh Phương

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến