Dòng sự kiện:
Bắc Kạn: Bắt giữ 3 người chia nhau 'ôm' 12 bánh heroin trên xe khách
26/03/2021 15:08:42
Trong lúc vận chuyển 12 bánh ma túy trên xe khách từ Hà Nội đến Cao Bằng, các đối tượng đã bị lực lượng công an Bắc Kạn phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Lường Văn Hồng tại cơ quan công an. Ảnh: CABK.

Trưa nay (26/3), thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang tạm giữ các đối tượng và tang vật liên quan vụ vận chuyển 12 bánh heroin trên xe khách để điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 23/3, tại phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị chức năng bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển trái phép 12 bánh ma túy.

Đối tượng Quang Văn Thương tại cơ quan công an. Ảnh CABK.

Các đối tượng gồm: Lò Văn Xôm (26 tuổi); Lường Văn Hồng (47 tuổi); Quàng Văn Thương (45 tuổi), cùng trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Quá trình khám xét phát hiện trên người các đối tượng có 12 bánh ma túy, tổng trọng lượng là 4.204,64g. Số ma túy trên được 3 đối tượng chia nhau cất giấu trong ba lô, trong túi áo ấm và dắt trong người…

Đối tượng Lò Văn Xôm tại cơ quan công an. Ảnh CABK.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, chỉ là người vận chuyển thuê số ma túy này tới Cao Bằng để tiêu thụ.

Tác giả: Hồng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến