Dòng sự kiện:
BAOVIET Bank hỗ trợ cá nhân vay vốn cuối năm
28/10/2021 17:06:52
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, BAOVIET Bank cho ra mắt “cấp tốc” sản phẩm BAOVIET Easy Loan nhằm giúp cá nhân kinh doanh có thêm nguồn lực để phục hồi và đẩy mạnh hoạt động.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là “nhanh – dễ”, thủ tục vay vốn đơn giản, dễ dàng cùng chính sách hỗ trợ giải quyết nhanh khoản vay cho khách hàng: không yêu cầu cung cấp sổ sách bán hàng; có thể bổ sung chứng từ pháp lý trong vòng 30 ngày kể từ ngày giải ngân. Quy trình thẩm định, phê duyệt tín dụng nhanh chóng và linh hoạt giúp khách hàng giải ngân trong thời gian sớm nhất.

BAOVIET Easy Loan có điều kiện áp dụng linh hoạt hơn cũng như chấp nhận nhiều loại tài sản bảo đảm, giúp cho nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, đặc biệt là khách hàng kinh doanh quy mô nhỏ.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng như: Bổ sung vốn lưu động như thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ, chi phí nguyên vật liệu; Vay đầu tư mua sắm/xây dựng sửa chữa nhà xưởng, địa điểm kinh doanh, máy móc thiết bị… Đặc biệt, mức cho vay lên tới 85% nhu cầu về vốn, tối đa 500 triệu đồng và gia tăng thời hạn cho vay lên tới 120 tháng tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho các khách hàng.

“Việc BAOVIET Bank ra mắt thêm một sản phẩm cho vay cá nhân ở thời điểm này sẽ mang đến khách hàng thêm lựa chọn, cơ hội tiếp cận nguồn vốn tốt nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà vực dậy hậu Covid-19”, đại diện ngân hàng cho biết.

Sản phẩm được kỳ vọng sẽ đem lại giải pháp tài chính thiết thực, giúp khách hàng cá nhân vay vốn dễ dàng, đơn giản.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank để được tư vấn sản phẩm.


Bảo Khánh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến