Dòng sự kiện:
Bắt 11 thanh niên truy sát, chém chết người trong thời điểm TP cách ly xã hội
15/09/2021 16:52:14
Bất chấp TP Thanh Hóa đang trong thời gian cách ly xã hội để phòng dịch, nhóm 11 thanh niên vẫn rủ nhau hỗn chiến trong đêm, chém chết 1 người.

Ngày 15/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 11 người để điều tra liên quan vụ gây rối trong đêm 13/9 khiến 1 người tử vong.

Khoảng 22h30 ngày 13/9, do có mâu thuẫn, Nguyễn Tùng Dương (SN 2004) trú tại 90 Trịnh Khả, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cùng nhóm 10 người khác đã mang theo dao, vỏ chai bia đi xe máy đuổi đánh N.Đ.A (SN 1997) ở phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ và T.Q.D (SN 2003) ở phố Nguyễn Trung Trực, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa trên các tuyến đường từ Hạc Thành đến đoạn cầu Hạc, phường Đông Thọ.

Nhóm thanh niên tham gia vụ hỗn chiến gây chết người (Ảnh: Công an cung cấp)

Quá trình truy sát, Nguyễn Tùng Dương đã sử dụng dao nhọn dài khoảng 50cm phóng trúng đầu anh N.Đ.A làm người này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Công an tỉnh Thanh Hóa nhận định, sự việc nhóm thanh niên hỗn chiến gây giết người khi thành phố đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19 không những gây ảnh hưởng đến tính mạng công dân mà còn gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn thành phố.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự tích cực điều tra. Trong đêm 13 và sáng 14/9, cảnh sát đã bắt Nguyễn Tùng Dương cùng 10 đối tượng trong nhóm của Dương tham gia vụ gây rối.

Tại cơ quan công an, Dương và nhóm đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Lương Diễn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến