Dòng sự kiện:
Bắt cặp đôi vừa ra trại cai nghiện đã mua bán ma túy
12/06/2018 21:39:49
Cả 2 đều đã qua 1 lần hôn nhân và có con. Trở về từ trại cai nghiện, cả 2 vẫn chứng nào tật ấy, quay trở lại với ma túy.

Ngày 12/6, theo Công an TP Tam Kỳ, vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Nhã Trâm (32 tuổi), ngụ tại địa phương và Lê Văn Bảy (23 tuổi) ngụ tại TP Đà Nẵng, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trâm và Bảy tại cơ quan công an.

Trâm là người đã từng kết hôn và có 2 con. Do cuộc sống không hạnh phúc nên Trâm đã ly hôn. Buồn chuyện gia đình, Trâm tìm đến ma túy và trở thành con nghiện. Trong 1 lần kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Trâm dương tính với ma túy và được đưa vào trại cai nghiện. Tại đây, Trâm gặp gỡ Bảy. Bảy cũng là người từng có vợ, có con và đã ly hôn. Qua trò chuyện, 2 người nảy sinh tình cảm. 

Sau khi hòa nhập cộng đồng, Trâm và Bảy thuê phòng trọ tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng sống như vợ chồng. Mặc dù vừa từ trại cai nghiện trở về, cặp tình nhân này vẫn chứng nào tật ấy tìm đến “làn khói trắng”. Cả hai nhanh chóng tái nghiện.

Không công ăn việc làm, lại cần tiền mua ma túy để sử dụng, Trâm và Bảy đã lên kế hoạch mua bán trái phép chất cấm. Theo đó, cặp đôi mua ma túy từ TP Đà Nẵng đưa vào TP Tam Kỳ bán cho các con nghiện kiếm lời.

Trong 1 lần đi giao ma túy tại TP Tam Kỳ, Trâm bị công an phát hiện. Qua kiểm tra nhà Trâm tại phường An Sơn, TP Tam Kỳ, lực lượng công an phát hiện, thu giữ thêm 9 gói ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan.

Biết người tình đã bị bắt, Bảy chủ động đến Công an TP Tam Kỳ đầu thú.

Qua điều tra ban đầu, từ tháng 5/2018 đến nay, cặp đôi này đã nhiều lần mua bán ma túy và bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến