Dòng sự kiện:
Bắt giam người đàn ông đánh, chửi CSGT khi kiểm tra nồng độ cồn
19/02/2024 19:27:37
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, Lê Văn Định không chấp hành mà còn dùng lời lẽ lăng mạ, chửi bới xúc phạm, rồi dùng tay đánh lực lượng công an.

Ngày 19/2, CQĐT Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Lê Văn Định (SN 1971), trú xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ vụ án, sáng 7/2, Tổ công tác thuộc Đội CSGT-TT Công an huyện Bố Trạch tuần tra kiểm soát cơ động tại đường liên thôn ở thôn Sao La, xã Nam Trạch thì phát hiện Lê Văn Định điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát, không có gương chiếu hậu nên tiến hành dừng đóng để kiểm tra.

Tổ công tác đã yêu cầu Lê Văn Định xuất trình giấy phép lái xe và kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, Định không xuất trình và không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

 

Đối tượng Lê Văn Định cơ quan Công an. 

Mặc dù Tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng đối tượng Định không những không chấp hành mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh các đồng chí trong tổ nên đã bị khống chế.

Sau khi bị khống chế, Định vẫn tiếp tục có những hành động dung tục, lăng mạ, xúc phạm các đồng chí đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản đối với Lê Văn Định về hành vi Chống người thi hành công vụ, bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho CQĐT Công an huyện Bố Trạch.

Xuân Hương

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến