Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Bảo Hoàng (31 tuổi, tạm trú phường An Lạc, quận Bình Tân) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ theo Điều 260 Bộ luật hình sự. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.
Nguyễn Bảo Hoàng đã bị khởi tố và bắt tạm giam. (Ảnh: Công an cung cấp)
Cơ quan CSĐT xác định Hoàng mua ô tô hiệu Jeep BKS 51k – 314.07 từ ông L.H.T. (45 tuổi, ngụ quận Tân Phú) nhưng chưa làm thủ tục sang tên.
Chiều 15/6, Hoàng đi ăn uống cùng vài người bạn tại một quán ở đường Vành Đai Trong, quận Bình Tân. Sau đó, người đàn ông này lái xe Jeep ra về.
Khi Hoàng đến đường Kinh Dương Vương, đoạn gần ngã ba Sinco (phường An Lạc, quận Bình Tân), cách quán ăn khoảng 3 km thì gây tai nạn. Hoàng khai xe bị mất lái, không thể kiểm soát.
Vụ tai nạn khiến mẹ con bà B.T.C. (72 tuổi) - N.T.T. (49 tuổi, cùng ngụ quận Tân Bình) tử vong và anh T.K.C. (30 tuổi, ngụ quận 6) bị thương.
Sau khi gây tai nạn, Hoàng gọi cho một người bạn đi xe máy đến đón và rời khỏi hiện trường. Trong tối hôm đó, Hoàng đón xe về tỉnh Đồng Tháp.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết.
Sau khi được cơ quan công an và người nhà vận động, ngày 16/6, Hoàng đến Công an phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đầu thú và được đưa về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.
Sau một ngày gây tai nạn, cơ quan công an lấy mẫu máu của tài xế này để xét nghiệm. Kết quả Hoàng đều âm tính với nồng độ cồn và ma tuý.
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy