Dòng sự kiện:
Bắt khẩn cấp đối tượng dùng dao đâm trọng thương cán bộ công an
14/11/2021 14:57:54
Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Ngày 14/11, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự Võ Đức Cường (SN 1971), trú thôn Trung Phước Tượng, xã Lộc Trì, để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích..

Trước đó, vào chiều tối 13/11, Cường cùng con trai là Võ Đức Sa và 2 người con gái (trú tại thôn Trung Phước Tượng, xã Lộc Trì) mang theo dao đến nhà ông Trần Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Trì để gây gổ.

Đối tượng Cường tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, Đại úy Nguyễn Thành Chung, Phó Trưởng Công an xã và Trung úy Hồ Đình Thọ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, khẩn trương đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tại đây, trong khi các cán bộ, chiến sĩ công an can ngăn, giải quyết vụ việc thì bất ngờ đối tượng Cường lao đến dùng dao thủ sẵn đâm vào vùng bụng của Đại úy Chung rồi bỏ chạy về nhà cố thủ và lớn tiếng chửi bới thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối cùng ngày, lực lượng công an đã khống chế thành công đối tượng Cường và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Phú Lộc. Đại úy Chung đã được đồng đội và người dân nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Cường theo quy định của pháp luật.

Đình Tuấn 
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến