Dòng sự kiện:
Bắt quả tang hai đối tượng trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng
06/02/2021 19:55:04
Trong lúc hai kẻ trộm đang khiêng két sắt có 700 triệu đồng lên xe máy để chở đến nơi khác thì bị công an và người dân vây bắt.

Chiều 6/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Huy Thông (SN 1989) và Phạm Phú Đông (SN 1989), cùng trú ở phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa để lập thủ tục khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam về tội trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng Nguyễn Huy Thông và Phạm Phú Đông tại thời điểm bị bắt quả tang. Ảnh: Xuân Huy (Công an Phú Yên)

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, Thông và Đông sử dùng kìm cộng lực cắt khóa cổng và cửa nhà một người dân ở khu phố 4, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa rồi đột nhập vào bên trong, trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng.

Trong lúc hai đối tượng đang khiêng két sắt lên xe máy để chuyển đến nơi khác để đập phá lấy tiền thì bị tổ công tác phối hợp giữa Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Phú Yên cùng một số người dân địa phương phát hiện, vây bắt.

Được biết, Nguyễn Huy Thông và Phạm Phú Đông là hai đối tượng hình sự, từng có tiền án về các tội danh mua bán ma túy, cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản. Trong lúc tuần tra bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các trinh sát ở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên phát hiện Thông và Đông có nhiều dấu hiệu bất thường nên phối hợp các đơn vị nghiệp vụ truy bám, vây bắt quả tang hành vi trộm cắp tài sản.

Tác giả: Hữu Toàn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến