Dòng sự kiện:
Bắt tạm giam YouTuber 'Thánh khờ Miền Tây'
29/11/2022 07:00:24
Bùi Quang Thức, chủ lênh YouTub “Thánh khờ Miền Tây”, bị cáo buộc nhiều lần livestream xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm người khác.

Công làm việc với Bùi Quang Thức. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 28/11, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Bùi Quang Thức (31 tuổi, ở phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) điều tra về tội Vu khống.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, ngày 1/7, Công an thị xã Bình Minh tiếp nhận đơn tố giác của bà T.T.Q. về việc Thức đăng tải nội dung không đúng sự thật, vu khống đối với bà Q.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định khoảng tháng 4/2021, bà Q. có cho người khác mượn 1,3 tỷ đồng. Người này không trả tiền mà còn chặn số điện thoại nên bà Q. đã đến Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tố cáo.

Hồi tháng 5, bà Q. nghi ngờ Thức có liên quan đến việc chiếm đoạt tiền của mình nên đã nhắn tin vào số điện của Thức. Đến tháng 6, Thức đã nhiều lần truy cập vào tài khoản YouTube “Thánh khờ Miền Tây” do bị can làm chủ. Thức phát livestream với lời lẽ thô tục, bịa đặt nhằm xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của bà Q.

Tại cơ quan công an, Thức đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Tác giả: Minh Anh

Theo: Zing.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến