Dòng sự kiện:
Bị can đào hầm để trốn lệnh truy nã
10/12/2021 16:00:55
Khi bị cảnh sát bắt giữ, Hận đang lẩn trốn bên dưới căn hầm trong phòng ngủ. Miệng hầm đặt tấm gạch lát nền và trải nệm bên trên, che chắn vị trí bị can đang lẩn trốn.

Ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ bị can Đỗ Hoài Hận (38 tuổi, ở xã Thiện Trung, huyện Cái Bè) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cảnh sát, Hận có lệnh truy nã hồi tháng 6/2020 về tội danh nêu trên. Trong thời gian truy bắt, cảnh sát nhận được thông tin bị can có hành vi cho vay và đòi nợ một số người dân ở huyện Cái Bè.

Nơi bị can lẩn trốn. Ảnh: L.H.

Ngày 7/12, mẹ của bị can mất. Hận có mặt tại nhà ở xã Thiện Trung.

Sáng 9/12, cảnh sát làm việc với đại diện gia đình để động viên Hận ra đầu thú. Tuy nhiên, gia đình không hợp tác và có hành vi chống đối, cản trở lực lượng vào nhà kiểm tra.

Hơn 10h cùng ngày, cảnh sát phát hiện nơi Hận đang lẩn trốn trong phòng ngủ. Theo cảnh sát, nơi bị can trốn là căn hầm có đặt thùng phuy nhựa âm sâu dưới nền gạch trong phòng ngủ.

Miệng hầm được đặt tấm gạch lát nền cùng loại trong phòng để ngụy trang. Cảnh sát đã lập thủ tục bắt người đang bị truy nã, phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: Minh Anh

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến