Dòng sự kiện:
Can ngăn vụ hỗn chiến, một cảnh sát hình sự bị chém trọng thương
14/02/2020 02:11:22
Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, Phó đội trưởng Đội CSHS Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) không may bị các đối tượng chém trọng thương.

Ngày 13/2, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) thông tin, một cán bộ đội Cảnh sát hình sự đã bị thương trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau trên địa bàn huyện. 

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm côn đồ sử dụng nhiều hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu 2, thị trấn Thọ Xuân, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 người do anh Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Anh Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự bị các đối tượng tấn công

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang tấn công, ẩu đả nhau. Thấy vậy, anh Nam đã rút thẻ ngành và hô to đề nghị các đối tượng ngừng tay, đồng thời lao vào để ngăn chặn các đối tượng.

Tuy nhiên, trong lúc can ngăn, các đối tượng đã tấn công nam cảnh sát bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Hiện, Công an huyện Thọ Xuân đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án hình sự Gây rối trật tự công cộng và truy xét, củng cố hành vi Cố ý gây thương tích, Chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng gây án.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/can-ngan-vu-hon-chien-mot-canh-sat-hinh-su-bi-chem-trong-thuong-289772.htm
Đang phổ biến