Dòng sự kiện:
Châm lửa đốt người do ghen tuông ở Quảng Nam
30/01/2023 07:00:06
Công an tỉnh Quảng Nam đang điều tra vụ việc một cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt ngay giữa đường tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một số người xô xát với nhau. Sau đó, một cô gái được cho là đã bị nhóm người tạt xăng rồi châm lửa đốt ngay trên đường. Sau khi bị tạt xăng đốt, cô gái bị ngọn lửa bao trùm, liên tục giãy giụa. Một số người có mặt đã cố gắng dập tắt ngọn lửa trên người nữ nạn nhân. Khoảng 20 giây sau thì ngọn lửa mới được dập tắt, nạn nhân nằm gục và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cảnh người phụ nữ bị tạt xăng đốt cháy (Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội)

Chính quyền thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã xác nhận vụ việc xảy ra sáng ngày 26/1 (mùng 5 Tết) tại khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam Phước. Cô gái được xác định trú tại thành phố Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, công an huyện Duy Xuyên đang điều tra vụ việc, những người liên quan đã bị triệu tập để lấy lời khai.

“Vụ việc này xuất phát từ ghen tuông với nhau rồi đổ xăng đốt. Hành vi này hết sức nguy hiểm, trước mắt sẽ tiến hành giám định thương tích nạn nhân. Hiện cơ quan công an đã giữ những người liên quan, nhân chứng đã có hết rồi. Công an huyện Duy Xuyên đang thụ lý ban đầu, sẽ chuyển lên công an tỉnh”, ông Dũng cho hay./.

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến