Dòng sự kiện:
Cháy nhà xưởng ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) khiến 36 người thiệt mạng
22/11/2022 10:03:17
Ngày 21/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu nhà xưởng của một công ty thương mại ở thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc. Đến nay, đã có 36 người được xác định là thiệt mạng.

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, tính đến 6h10 sáng nay (22/11) giờ địa phương, vụ hỏa hoạn đã khiến 36 người chết, 2 người bị thương nhẹ và 2 người mất tích. Hiện cơ quan công an đã khống chế nghi can liên quan đến vụ việc này.

Hiện trường vụ cháy ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ảnh: CCTV

Được biết, sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng phòng cháy chữa cháy địa phương đã điều 63 phương tiện và 240 người đến hiện trường, các lực lượng hậu cần như công an, ứng phó khẩn cấp, chính quyền thành phố, y tế, điện lực… cũng đã có mặt để tiến hành công tác cứu hộ. Khi các phóng viên có mặt hiện trường, toàn bộ khu nhà xưởng đã cháy đen biến dạng, kết cấu hạ tầng bên trong bị hư hại nghiêm trọng.

Thông tin trước đó cho hay, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà xưởng của Công ty thương mại Kaixinda ở thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam vào lúc 16h ngày 21/11. Đến 20h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được công bố./.

Bích Thuận

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến