Chủ tịch HĐQT Vinamilk được tôn vinh điển hình tiên tiến xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế
08/12/2015 17:04:19
Trao đổi về các nội dung liên quan đến Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết, bà Mai Kiều Liên - Nguyên Chủ tịch HĐQT Vinamilk được tôn vinh là điển hình tiên tiến xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế.

Tin liên quan

Bà Mai Kiều Liên - Nguyên Chủ tịch HĐQT Vinamilk

Theo chương trình chính thức được công bố, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương sẽ đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà cho biết, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX diễn ra từ ngày 6 đến ngày 7.12.2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham dự của 2.000 đại biểu, trong đó có 1.800 đại biểu chính thức.

Trong đó, 167 đại biểu là đại diện tập thể và cá nhân được phong tặng danh hiệu "Anh Hùng Lao động", "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" (thành tích thời kỳ đổi mới, được phong tặng từ sau Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII). Có 101 đại biểu là "Chiến sĩ thi đua toàn quốc"; 1.394 đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trên các lĩnh vực.

Trong số 125 đoàn đại biểu về dự án đại hội, Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng có số lượng đông nhất với 109 đại biểu.

P.V

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến