Dòng sự kiện:
Cô gái câm, điếc mất tích ở TP.HCM được tìm thấy ở Long An
11/08/2022 11:33:44
Sau 17 ngày mất tích, cô gái bị tật câm, điếc bẩm sinh khi đi xem phim ở TP.HCM đã được gia đình tìm thấy tại Long An.

Ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), cho biết gia đình đã tìm được con gái nuôi Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) mất tích khi đi xem phim.

Sau khi báo đài hỗ trợ đưa tin, một người dân sống tại Long An đã chủ động liên hệ đến gia đình ông, thông báo bé Vân đang ở chỗ người này. Chiều cùng ngày, ông Sang đã xuống Long An và gặp được con gái.


Vân được gia đình tìm thấy sau 17 ngày mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo ông Sang, Vân cho biết bị giật điện thoại nên không nhớ số ba mẹ. “Gặp được con gái tôi rất mừng, bây giờ tôi đang đưa con gái về lại nhà ở TP.HCM”, người cha nói.

Qua trao đổi với con gái, ông Sang cho biết chiều 24/7, trên đường từ nhà đến rạp chiếu phim trong siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp), Vân bị kẻ gian giật điện thoại. Vân té xuống đường bị thương rồi bất tỉnh. Người dân đã đưa Vân đi cấp cứu ở bệnh viện tại quận Gò Vấp.

Tuy nhiên, con gái câm, điếc nên không nhớ số điện thoại và địa chỉ gia đình. Lúc này, một người phụ nữ ở huyện Bến Lức (Long An) đến khám tại bệnh viện này thấy Vân bị tật, bơ vơ nên đã chăm sóc rồi dẫn về Long An nuôi, chờ tìm lại người thân.

Ngày 10/8, thấy thông tin tìm kiếm Vân trên báo đài, người phụ nữ trên đã liên hệ với gia đình ông Sang. “Người phụ nữ trên đã gọi điện thoại cho tôi thông báo vụ việc. Xuống Long An gặp con gái mạnh khỏe, tôi vui còn hơn trúng số độc đắc”, ông Sang vui vẻ nói.

Ông Sang và con gái nuôi đã về lại nhà ở quận Gò Vấp. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trước đó, chiều 24/7, Vân đi bộ từ nhà ở đường Quang Trung đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp) để xem phim.

Đến hơn 18h, ông Sang liên lạc với con gái nhưng không được. Ông chạy đến siêu thị cùng với vợ tìm con nhưng không thấy.

Ông Sang cho biết Vân là con của em gái ruột. Em gái vừa sinh con ra đã nhờ ông nuôi dưỡng đến nay hơn 20 năm, xem như con ruột. Vân bị tật câm, điếc bẩm sinh.

Tác giả: An Huy

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến