Khuyến nghị chốt lãi cổ phiếu FPT tại ngưỡng 112.0
CTCK BIDV (BSC)
Cổ phiếu FPT của CTCP FPT đang hình thành xu hướng hồi tại ngưỡng tích lũy 98.0. Thanh khoản cổ phiếu đang nằm tại ngưỡng giao dịch trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.
Chỉ báo MACD và chỉ báo RSI đều ủng hộ xu hướng tăng giá này. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên đường MA20 và MA50, cho thấy tín hiệu vận động tích cực.
Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 97.9, chốt lãi tại ngưỡng 112.0 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 95.3.
Khuyến nghị mua cổ phiếu DXG với giá mục tiêu 31.300 đồng/CP
CTCK KB Việt Nam (KBSV)
Kết quả kinh doanh quý III/2021 của CTCP Tập đoàn Đất Xanh (DXG – sàn HOSE) kém tích cực hơn các quý trước bởi quá trình giãn cách xã hội kéo dài ảnh hưởng đáng kể tới hoạt động môi giới bất động sản. Tuy nhiên, lũy kế 9 tháng đầu năm 2021, kết quả kinh doanh của DXG có nhiều khởi sắc nhờ bàn giao dự án Gem Skyworld và Opal Boulevard.
Doanh thu 9 tháng đầu năm 2021 của DXG đạt 7.819 tỷ đồng (tăng 317% so với cùng kỳ năm ngoái), lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 882 tỷ đồng, so với mức âm 388 tỷ cùng kỳ năm 2020.
Lợi nhuận quay lại đà tăng trưởng từ năm 2021 khi bàn giao hơn 3,000 căn tại hai dự án Gem Sky World và Opal Boulevard. Chúng tôi ước tính trong năm 2021, Đất Xanh sẽ ghi nhận 7.616 tỷ đồng doanh thu từ hai dự án trên. Doanh thu năm 2021 và 2022 của DXG ước tính đạt lần lượt 9.520 tỷ đồng và 11.597 tỷ đồng , tương ứng với lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 1,244 tỷ đồng và 1,697 tỷ đồng.
Trong năm 2022, DXG tập trung hoàn thiện và mở bán các dự án mới tại Bình Dương như Opal Cityview, Opal Parkview và Park City. Ngoài ra, dự án Gem Riverside cũng được kì vọng sẽ mở bán trở lại. Tổng giá trị hợp đồng bán của các dự án trong năm 2022 ước đạt 9.175 tỷ đồng (tăng 32% so với năm trước).
Dựa trên triển vọng kinh doanh và định giá, chúng tôi tiếp tục đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu DXG với giá mục tiêu là 31.300 đồng/CP, cao hơn 20% so với giá đóng cửa ngày 23/11/2021.
Tác giả: N.T
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Chỉ còn một nửa lượng dầu dự trữ, Mỹ có sẵn sàng trước một cuộc khủng hoảng?
- Các bộ ngành đồng thuận, sẽ trình phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- HDBank sẽ tham gia cổ phần Công ty chứng khoán
- Nước về hồ nhiều, Thuỷ điện–Điện lực 3 (DRL) báo lãi 14,4 tỷ đồng trong quý III/2023
- Truy tố người mẹ và nhân tình hành hạ, ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy