Dòng sự kiện:
Đà Nẵng: Khởi tố nam Thiếu úy cảnh sát tạt axit vợ sắp cưới
27/05/2019 20:07:22
Nam thiếu uý cảnh sát Nguyễn Trương Nam Hải bị tước quân tịch, cho ra khỏi ngành để điều tra hành vi tạt axit vào người vợ sắp cưới của mình.

Ngày 27/5, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, CQĐT Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Trương Nam Hải, trú TP Đà Nẵng.

Theo Tướng Viên, Hải đã có hành vi tạt axit vào người vợ sắp cưới của mình. Đây là hành vi man rợ và ông đã yêu cầu xử lý nghiêm túc vụ việc. 

"Cán bộ công an sai phạm lại càng phải xử lý mạnh hơn so với người dân bình thường", Thiếu tướng Viên nói.

An ninh - Hình sự - Đà Nẵng: Tước quân tịch, cho ra khỏi ngành cán bộ công an tạt axit vợ sắp cưới (Hình 2).

Nạn nhân Lan V.

Theo đó, đối tượng Hải là Thiếu úy Cảnh sát PCCC, Công an TP Đà Nẵng. Đến nay, cơ quan chức năng đã tước quân tịch, cho ra khỏi ngành đối với Hải.

Theo gia đình, trước đây, chị Lê Thị Lan V., (nạn nhân) và Hải yêu nhau. Tháng 4/2018, hai người đã tổ chức lễ đính hôn. Tuy nhiên, sau đó, do mâu thuẫn tình cảm, chị V. nhiều lần đề nghị được chia tay nhưng không được chấp thuận. Chị V. cho rằng, nguyên nhân chia tay vì Hải hay ghen và nhiều lần đánh đập mình.

Đầu năm 2019, Hải đến nhà chị V. với ý định muốn được nói chuyện. Khi đến, Hải giấu lọ axit, đi vào sau bếp rồi tạt vào người chị V.. Hậu quả, nạn nhân bị bỏng nặng, nửa khuôn mặt bị hủy hoại. Ngoài ra, tay, chân chị cũng bị thương tích vì vết bỏng.

Nhâm Thân

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/da-nang-khoi-to-nam-thieu-uy-canh-sat-tat-axit-vo-sap-cuoi-274440.htm
Đang phổ biến