Dòng sự kiện:
Đại học Đông Đô bổ nhiệm lãnh đạo mới giữa 'tâm bão'
28/08/2019 22:54:40
Ngày 27/8, Ban Giám hiệu, Hội Đồng Quản trị Trường Đại học Đông Đô đã bổ nhiệm thêm thành viên Ban Giám hiệu và thành viên Hội Đồng quản trị.

Theo thông báo của ĐH Đông Đô ngày 28/8, Hội đồng Quản trị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên toàn Trường đã bầu cử PGS,TS Lê Ngọc Tòng và TS Phạm Quang Tùng là thành viên Hội đồng quản trị.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu đã bổ sung nhân sự Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính Kế toán; Thành lập Ban giải đáp thắc mắc liên quan đến văn bằng 2 để tiếp sinh viên, phụ huynh nhằm chú trọng, tăng cường đối thoại của Nhà trường.

PGS.TS Lê Ngọc Tòng, (bên phải) tân Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Đô.

Sau khi nhận quyết định, PGS.TS Lê Ngọc Tòng, Hiệu phó Phụ trách Trường Đại học Đông Đô trấn an toàn bộ cán bộ, giảng viên toàn trường: “Tôi xin nỗ lực hết sức mình, phát huy tối đa sức sáng tạo, cùng toàn thể cán bộ đưa trường ổn định, phát triển nhanh và bền vững. Điều đầu tiên của người lãnh đạo là sự công tâm, nhiệt tình. Năng lực của cá nhân là có hạn, nhưng năng lực của tập thể là vô hạn, người lãnh đạo phải biết phát huy năng lực của tập thể. Thay mặt cho các nhân sự mới được bổ nhiệm, chúng tôi xin hứa phấn đấu 5-10 năm nữa đưa Trường xứng tầm quốc gia, đưa tập thể trường lớn mạnh, để cán bộ nhân viên, sinh viên mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đến trường làm việc, học tập như về với gia đình mình".

Theo VOV

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến