Dòng sự kiện:
Đắk Lắk: Bắt đối tượng bị tố cáo nhiều lần truy sát một phụ nữ
11/03/2024 16:27:11
Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng bị tố cáo dùng dao, súng truy sát một người phụ nữ.

Sáng 11/3, tin từ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt được đối tượng Lê Văn Thiện (36 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) sau một thời gian truy nã.

Trước đó, tối 20/1, bà N.T.B.H. (trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) đã đăng thông tin cầu cứu lên mạng xã hội về việc bản thân đã bị Thiện truy sát 2 lần.

Bà H. cho hay, bản thân bà và đối tượng Thiện không có thù oán với nhau. Khoảng 2 năm trước, Thiện có đến ở với hàng xóm bà H. Tại đây, đối tượng nghi bà H. báo công an việc Thiện sử dụng ma túy nên đã có hành vi truy sát trả thù bà.

Vào tháng 1/2023, khi bà H. đang ở nhà, đối tượng này đã dùng dao xông vào nhà chém bà gây thương tích. Thấy vậy, em trai bà H. chạy ra ngăn cản và cũng bị Thiện chém vào tay phải nhập viện khâu vết thương.

Bà H. cầu cứu trên mạng xã hội sau 2 lần bị đối tượng truy sát.

Trước sự việc trên, bà H. trình báo cơ quan công an và đối tượng đã bị phát lệnh truy nã.

Tiếp đó, đến ngày 11/1, khi bà H. đang ngồi trước thềm nhà thì đối tượng đột nhiên xuất hiện dùng súng chĩa thẳng vào mặt. Thấy vậy, bà H. bỏ chạy vào nhà nên viên đạn đã sượt qua vai.

Lo lắng cho tính mạng của bản thân và gia đình, ngoài việc báo công an, bà H. đã đăng tải thông tin đối tượng lên mạng xã hội để mọi người ai phát hiện, trình báo công an bắt đối tượng để bản thân chị được bình yên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Cư Kuin đã truy nã Thiện để phục vụ công tác điều tra.

Đến tối 10/3, Thiện bị bắt khi đang ở huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông).

Tác giả: Khánh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến