Dòng sự kiện:
Đâm chết bạn tình vì nghi nhiễm HIV và cố tình lây cho mình
10/05/2021 14:32:17
Nghi ngờ bạn tình bị nhiễm HIV và cố tình lây cho mình nên Phượng đã dùng dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 10-5, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Ngọc Phượng (58 tuổi, trú tại buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng đầu tháng 2-2021, thông qua người khác giới thiệu, Phượng đã quan hệ tình dục với chị Nguyễn Thị K. O. (49 tuổi, trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk).

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Thời điểm ân ái không sử dụng bao cao su nên sau đó Phượng nghi ngờ mình bị nhiễm HIV. Vì quá lo lắng và suy sụp tinh thần nên ngày 9-5, Phượng đã hẹn chị O. đến quán cà phê V. Q. (xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để hỏi chị O. có bị nhiễm HIV không.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị O. và Phượng đến quán V. Q., sau đó cùng đi lên căn phòng của quán rồi đóng cửa lại. Tại đây, Phượng đã hỏi chị O. có bị nhiễm HIV không thì chị O. trả lời: "Ngu thì cho mày chết". Nghe chị O. nói vậy nên Phượng đã lấy 1 con dao Thái Lan trong túi quần ra đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng ngực và vùng vai gáy làm chị O. tử vong ngay tại hiện trường.

Sau khi gây án, Phượng đến Công an xã Cư Ni đầu thú.

Tác giả: Đông Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến