Dòng sự kiện:
Đang bao vây lâm viên truy tìm đối tượng đâm chết người sau va chạm giao thông
07/10/2022 19:09:43
Sau khi xảy ra va chạm giao thông, 2 bên đã xảy ra cãi vã, nam thanh niên đi xe máy rút dao đâm chết người đi ôtô.

ột lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết lực lượng công an đang bao vây, truy bắt đối tượng đâm chết người.

Va chạm giao thông, nam thanh niên dùng dao đâm chết người

Theo vị này, thông tin ban đầu là do xảy ra va chạm giao thông nên nam thanh niên đi xe máy đã dùng dao đâm người đàn ông đi ôtô tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn vào khu lâm viên TP Buôn Ma Thuột.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ cùng ngày, trên đường Hà Huy Tập (TP Buôn Ma Thuột) đã xảy ra vụ va quẹt giao thông giữa một nam thanh niên đi xe máy mang BKS: 47B2-909.89 với ôtô do ông Y.T.B. (56 tuổi, ngụ xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) điều khiển.

Sau đó, nam thanh niên đã đuổi theo đến gần ngã 3 đường Nguyễn Hữu Thấu - Hà Huy Tập thì chặn chiếc ôtô lại. Sau đó, 2 bên xảy ra cãi vã nhau.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, nam thanh niên bất ngờ rút dao ra đâm thẳng vào người đàn ông khiến người này gục xuống tại chỗ và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng chạy vào lâm viên TP Buôn Ma Thuột lẩn trốn.

Trong khi đó, theo một nguồn tin, nam thanh niên và ông Y.T.B có mâu thuẫn trước đó và nam thanh niên chặn đường gây án.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ bao vây khu vực lâm viên TP Buôn Ma Thuột để truy bắt đối tượng.

Tác giả: C. Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến