Dòng sự kiện:
Đang ngồi uống cà phê, nam thanh niên bị chém tới tấp
24/04/2022 07:42:22
Nam thanh niên đang ngồi ở quán cà phê và bấm điện thoại thì bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy đến dùng cây rựa lao vào chém tới tấp.

Chiều 23/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc 1 nam thanh niên đang ngồi uống nước trong quán cà phê bị 2 đối tượng cầm dao rựa lao vào đánh, chém tới tấp.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng 16h47 chiều 22/4, tại một quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột.

Theo video clip ghi lại, trong lúc 1 nam thanh niên đang ngồi uống nước ở quán cà phê và bấm điện thoại thì có 2 đối tượng đi xe máy chạy đến. Người ngồi sau xe máy cầm cây rựa lao vào chém liên tiếp nhiều nhát vào người nam thanh niên. Người còn lại cũng lao vào cầm ghế để đánh nạn nhân tới tấp.

Nam thanh niên bị 2 đối tượng đánh chém ngay tại quán (ảnh cắt từ video clip).

Sau nhiều lần chống đỡ, nạn nhân giữ được cây rựa thì bị hai đối tượng dùng tay, chân đánh tới tấp vào đầu và mặt. Sau đó, một đối tượng giật lấy được cây rựa và tiếp tục chém nạn nhân nhiều nhát rồi lên xe bỏ đi.

Sau khi đoạn video clip được đăng tải, rất nhiều người đã chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc, kinh hãi trước hành vi côn đồ, xem thường mạng sống người khác của 2 đối tượng trên. Theo 1 nguồn tin, hiện Cơ quan Công an đã xác định được 2 đối tượng gây ra vụ việc.

Tác giả: Văn Thanh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến