Dòng sự kiện:
Diễn biến mới nhất vụ bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà, đánh đập
03/12/2022 17:08:09
Người bố treo con gái 11 tuổi lên trần nhà, dùng roi đánh ở Hà Tĩnh vừa bị xử phạt hành chính 45 triệu đồng.

Ngày 3/12, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, UBND tỉnh này vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, với số tiền 45 triệu đồng đối với người bố treo con gái lên trần nhà đánh đập gây xôn xao dư luận là anh Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, ngụ tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Anh Thắng bị xử phạt do có hành vi vi phạm trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng chống bạo lực gia đình.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, anh Thắng bị phạt do có 2 lần thực hiện hành vi vi phạm đối với 2 người con của mình là cháu Nguyễn Văn T. (SN 2010) và cháu Nguyễn Thị B.N. (2012).

Hình ảnh bé gái 11 tuổi bị cha treo lên trần nhà để đánh được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, ngày 29/6, do con gái đi chơi rồi ngủ lại tại nhà bác ruột nhưng không báo trước, khi cháu vừa trở về nhà, Thắng đã bắt cháu B.N. cởi hết quần áo, sử dụng dây thừng treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh. Quá trình thực hiện hành vi, Thắng bắt con trai là cháu Nguyễn Văn T. chứng kiến, sử dụng điện thoại quay video lại. Với hành vi này, Nguyễn Văn Thắng bị xử phạt 30 triệu đồng.

Vào khoảng tháng 4/2022, tại nhà anh trai của Nguyễn Văn Thắng ở thôn Bắc Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Thắng còn có hành vi ném cốc uống nước bằng thủy tinh vào bờ tường làm vỡ cốc, mảnh thủy tinh văng vào đầu cháu Nguyễn Văn T. gây thương tích. Với hành vi này, Thắng bị phạt 15 triệu đồng.

Được biết, sau khi bị đánh, cháu B.N cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) chơi. Tại đây, anh trai của cháu N. do cầm theo chiếc điện thoại của cha nên mở clip em gái bị đánh cho người cậu ruột xem. Người cậu này sau đó đã dùng điện thoại quay lại clip đánh đập từ điện thoại của Thắng và chia sẻ cho một số người khác.

Đoạn clip này sau đó được phát tán lên một số trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Khi bị công an triệu tập lên làm việc, người cha đã thừa nhận hành vi.

Tác giả: Hoàng Yên

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến