Dòng sự kiện:
Điều tra nghi án thầy giáo dâm ô với 9 học sinh nữ
16/04/2018 09:59:52
Một thầy giáo ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức (Hà Nội) bị phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo có hành vi dâm ô với 9 học sinh nữ.

Trao đổi với PV vào sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, huyện Hoài Đức, (Hà Nội) cho biết, phía chính quyền địa phương vừa tiếp nhận đơn của các phụ huynh học sinh phản ánh về việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974), hiện đang là giáo viên của trường Tiểu học xã An Thượng A đã có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Ông Lương cho biết, theo như đơn trình báo của các phụ huynh tố, cách đây vài ngày, thầy L. đưa kẹo cho một số học sinh nữ ăn rồi sau đó lợi dụng sờ vùng kín.

Hiện, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức để xác minh, làm rõ.

“Về phần thầy L., người này hiện đang bị tạm giữ ở Công an huyện Hoài Đức. Còn 9 học sinh nữ đã được đưa đi giám định sức khỏe”, ông Lương thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Minh, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho biết, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường hay tư tưởng trước khi xảy ra sự việc.

Phía nhà trường đã nhận được thông báo từ phía công an về việc tạm giữ thầy L. để phục vụ công tác điều tra, làm rõ việc có hành vi dâm ô với nữ sinh vào chiều 13/4.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Trung Anh

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến