Dòng sự kiện:
Điều tra vụ đối tượng cầm súng cướp ngân hàng ở Hà Nội
21/04/2020 01:55:07
Ngày 20/4, thông tin từ Công an Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tiến hành xác minh nghi phạm giả dạng khách hàng, cầm vật nghi là súng để vào cướp ngân hàng tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h15 ngày 20/4, một thanh niên đeo kính đen và khẩu trang, đội mũ lưỡi trai, cầm theo súng, giả dạng là khách hàng vào một ngân hàng trên địa bàn thuộc thị trấn Sóc Sơn.

Tại đây, người này lấy khẩu súng mang theo để đe dọa nhân viên với ý định cướp tiền. Tuy nhiên, do nhân viên ngân hàng nhanh chóng báo động, nghi phạm đã tẩu thoát khi chưa lấy được tài sản gì.

Hình ảnh đối tượng vào cướp ngân hàng.

Trao đổi về vụ việc, đại diện của ngân hàng trên cho hay, cơ quan này thường xuyên hướng dẫn nghiệp vụ đối với chi nhánh để ứng phó trong trường hợp xảy ra tình huống cướp và liên tục tổ chức rà soát, đảm bảo các hệ thống báo động để hỗ trợ cán bộ nhân viên chủ động ứng phó và kịp thời được hỗ trợ trong tình huống có rủi ro xảy ra.

Theo lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, hiện, đơn vị này đang điều tra vụ việc được cho là cướp ngân hàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Công an đang xác minh, truy bắt nghi phạm dùng vật giống súng cướp ngân hàng.

Lê Hoàng Anh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến