Dòng sự kiện:
Đình chỉ công tác Chủ tịch UBMTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10
04/07/2022 20:05:41
Ông L.V.T, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị camera ghi lại hình ảnh nhạy cảm, được cho là sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Chiều 4/7, ông Đỗ Xuân Nam, Bí thư Huyện uỷ Thường Xuân (Thanh Hoá) xác nhận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc Chủ tịch UBMTTQ xã Xuân Thắng có hành động nhạy cảm, sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Theo camera an ninh ghi lại, lúc 16h20 ngày 28/6, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân một căn nhà tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân.

Lúc này, L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì bị người đàn ông chủ động tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật. Nữ sinh này sau đó chạy lên thềm nhà và bị người đàn ông kéo lại, có hành vi ôm hôn. Nạn nhân cố gắng chống đỡ, đẩy người này ra xa.

Camera ghi lại cảnh ông L.V.T có hành vi không đúng mực với nữ sinh

Theo gia đình nữ sinh, sau khi trích xuất camera, xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L.V.T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân), người thân nạn nhân đã có tố giác tới cơ quan chức năng.

Chiều 4/7, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thường Xuân đã thống nhất có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T để thực hiện các bước xử lý tiếp theo.

Do UBMTTQ xã Xuân Thắng không có cấp phó, do đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ giao cho Phó Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Thắng tạm thời phụ trách UBMTTQ xã Xuân Thắng.

Theo thông tin từ UBND xã Xuân Thắng, ông T. hiện đã có đơn xin nghỉ việc.

Lương Diễn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến