Dòng sự kiện:
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới sau 11 năm lẩn trốn
20/07/2022 12:07:01
Công an tỉnh Quảng Bình đã chủ trì phối hợp với Công an xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch khám phá thành công chuyên án truy xét, truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm lẩn trốn 11 năm.

Ngày 19/7, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã chủ trì phối hợp với Công an xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch khám phá thành công chuyên án truy xét, truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm lẩn trốn 11 năm. 

Đối tượng Võ Như Vũ tại cơ quan công an

Trước đó, sau khi gây án, đối tượng Võ Như Vũ (SN 1985), trú tại phường Đồng Hải, TP Đồng Hới) đã lẩn trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định truy nã số 06/QĐ-PC46 ngày 28/8/2011 đối với Vũ Như Vũ về hành vi Vay, mượn và chiếm đoạt tiền của các hộ dân trên địa bàn huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Hành vi của Võ Như Vũ đã phạm vào Điều 140 Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009.

Sau một thời gian dài tích cực nắm thông tin, triển khai các biện pháp truy bắt, các trinh sát Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã nắm được di biến động của đối tượng và cùng phối hợp với Công an xã Đại Trạch truy xét, truy bắt đối tượng Võ Như Vũ khi đang lẩn trốn tại địa phương.

 Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến