Dòng sự kiện:
Dừng hoạt động cơ sở mầm non để nhân viên ẩu đả trước mặt trẻ ở Lào Cai
02/10/2023 07:30:04
UBND phường Kim Tân, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) vừa có văn bản yêu cầu dừng hoạt động đối với một cơ sở trông giữ trẻ không phép để xác minh, xử lý vụ ẩu đả của một số nhân viên diễn ra ngay trước mặt các trẻ.

Ngày 30/9, bà Lưu Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân ra thông báo số 88/TB-UBND về việc dừng hoạt động đối với nhóm trẻ lớp MNĐLTT BBMC.

Theo văn bản, UBND phường Kim Tân yêu cầu chủ cơ sở, chủ đầu tư của nhóm trẻ lớp MNĐLTT BBMC là bà Ninh Thị Kim Huệ (có địa chỉ hoạt động tại phố Soi Tiền, tổ 23, phường Kim Tân, TP Lào Cai) tạm dừng mọi hoạt động dạy và học. Thời gian đình chỉ bắt đầu từ 17h ngày 30/9. 

Việc yêu cầu tạm dừng hoạt động là để phục vụ công tác điều tra, xác minh, xử lý vụ ẩu đả của một số giáo viên, nhân viên diễn ra ngay trước mặt các trẻ em khi các cháu đang học tại cơ sở này.

UBND phường Kim Tân yêu cầu dừng hoạt động nhóm trẻ MMĐLTT BBMC để xác minh, làm rõ hành vi ẩu đả của một số nhân viên cơ sở này.

Trước đó, ngày 29/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video vụ ẩu đả giữa một nhóm người được cho là nhân viên của một cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn TP Lào Cai.

Theo nội dung video, hai nữ nhân viên tại cơ sở trên đã có lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm, nữ nhân viên bên ngoài lớp học sau đó đã xông vào trong lớp, trên tay cầm một vật (giống con dao) rồi xô đẩy nữ nhân viên trong lớp.

Nhận thấy sự việc căng thẳng, một số người xung quanh đã can thiệp để ngăn không cho hai bên ẩu đả. Tuy nhiên, ngay sau đó người kia lại tiếp tục xông vào lớp rồi túm tóc, vật lộn với một nữ nhân viên khác.

 Hình ảnh cắt ra từ video.

Đáng chú ý, vụ ẩu đả trên diễn ra ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của hàng chục em nhỏ đang học trong lớp.

Ngay sau khi video được lan truyền, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, xác minh và xác định địa điểm xảy ra vụ việc là tại nhóm trẻ trên. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này vẫn chưa được cấp phép để hoạt động.

Tác giả: Hân Nguyễn - Văn Đức

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến