Dòng sự kiện:
Được mời đến ăn tất niên, tên côn đồ vào tận trung tâm y tế đánh chủ nhà
14/02/2024 14:56:50
Dù nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) cấp cứu, nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục xông vào hành hung những người có liên quan.

Sáng 14/2, ông Bùi Tấn Thành, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) cho biết, Cơ quan Công an huyện này đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Công Tuệ (SN 1993) trú tại xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh để làm rõ vụ hành hung 2 người bị thương.

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định), nơi xảy ra vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 8/2 trước đó Lê Công Tuệ được mời đến nhà anh Huỳnh Văn Hiệp (SN 1989) là người cùng địa phương để dự tiệc tất niên.

Khi buổi tiệc gần kết thúc, giữa ông Huỳnh Văn Cư (SN 1967) trú huyện Tuy Phước (Bình Định) và anh Nguyễn Văn Bình (SN 1983) trú xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến ẩu đả.

Thể hiện mình bênh vực anh Bình, Tuệ đã dùng viên gạch ống đánh vào đầu ông Cư làm nạn nhân ngã ra đất bất tỉnh.

Khi ông Cư được anh Huỳnh Văn Hiệp (chủ nhà) đưa đến Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh cấp cứu nhưng Tuệ vẫn tiếp tục tìm đến.

Tại đây, Tuệ tiếp tục hành hung, đánh vào đầu anh Hiệp khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ. Sau đó, ông Cư và anh Hiệp được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiện vụ việc vẫn được Cơ quan Công an huyện Vĩnh Thạnh điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Gia

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến