Dòng sự kiện:
Đường đánh bạc dưới hình thức lô, đề giao dịch 300 triệu đồng mỗi ngày
12/05/2022 21:17:55
Đường dây đánh bạc dưới hình thức mua, bán số lô, đề do Tạ Quang Trình ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cầm đầu.

Ngày 12/5, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 7 người trong đường dây đánh bạc dưới hình thức lô, đề. Các đối tượng gồm: Tạ Quang Trình (cầm đầu); Trần Thị Hường (SN 1977); Nguyễn Thị Hằng (SN 1983); Nguyễn Thị Thúy (SN 1990); Ngô Thế Cường (SN 1974), đều ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân; Dương Thị Huyền Trang (SN 1977) ở phường Thiệu Dương, TP Thanh Hóa và Lại Thị Hằng (SN 1983) ở phường Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Khám xét nơi ở của các đối tượng, công an thu giữ nhiều tài liệu, tang vật có liên quan đến vụ án.

Tạ Quang Trình, kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc

Theo điều tra của công an, từ đầu tháng 1/2022 đến khi bị bắt giữ, Tạ Quang Trình đã câu kết với nhóm người kể trên hình thành đường dây để tổ chức đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua mạng. Bình quân mỗi ngày đường dây này giao dịch số tiền hơn 300 triệu đồng.

Công an nhận định, đây là đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc chuyên nghiệp, có quy mô lớn. Các đối tượng thường đánh bạc qua tin nhắn trên mạng xã với các tài khoản ảo. Sau khi giao dịch, chúng xóa hết dấu vết và thông tin trong ngày để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Lương Diễn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến