Dòng sự kiện:
Đường sắt nối toa, tăng tàu phục vụ nghỉ lễ 30/4 - 1/5
27/04/2018 14:40:12
Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành đường sắt đã tổ chức nối thêm toa và tăng thêm các đôi tàu.

Dịp nghỉ lễ năm nay, một số chặng như Hà Nội đi Vinh, Quảng Bình hay TP.HCM đi Nha Trang đã có sự điều chỉnh tăng giá vé khoảng 25 - 30% so với cùng kỳ năm 2017. Dù đã tăng cường thêm gần 30.000 vé ở cả hai đầu ga chính nhưng vé đã được bán hết trước những ngày nghỉ lễ.

Đại diện ngành đường sắt cho biết, việc tăng giá vé ở một số chặng có lượng hành khách lớn nhằm cân đối nguồn thu bởi nhiều chặng ít khách hoặc chiều về lại được áp dụng chính sách giảm giá lên đến 50%. Ngoài ra, vẫn giảm giá cho các đối tượng đặc biệt.

Ông Phan Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam - nói: "Ngành đường sắt giảm nhiều nhất đến 80% giá vé và từng đối tượng ưu tiên sẽ có mức giảm tương ứng".

Đại diện hai Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn và Hà Nội cho biết, với nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, các đơn vị này đã phải tổ chức nối thêm toa và tăng thêm 18 đôi tàu ở mỗi đầu vào các ngày trước và sau kỳ nghỉ.

Title đã được ANTT thay đổi.

Theo VTV

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/duong-sat-noi-toa-tang-tau-phuc-vu-nghi-le-30-4-1-5-235307.htm
Đang phổ biến